[REVIEW] MT7PRO LÀ GÌ? CÁCH KIẾM TIỀN CÙNG MT7PRO


  I'm not Admin

Site run: 28/12/2020

Domain: 02 năm (Expires On 2022-11-22)

SSL: 02 năm

MT7PRO là gì?

MT7PRO là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn  TĂNG (BUY)  hoặc   GIẢM (SELL)  của các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC) , Ethereum (ETH), Dash , YFI , XMR , v.v... trong vòng 30s sắp tới. 

Trong tương lai MT7PRO còn thêm nhiều cặp giao dịch từ thị trường ngoại hối để thêm lựa chọn cho các nhà giao dịch cũng như các nhà đầu tư.

MT7PRO là sàn BO đầu tiên có thêm định nghĩa về sự cân bằng giao dịch với sự xuất hiện của Nến Vàng và bạn sẽ có thêm lựa chọn BALANCE X7 với kết quả trả về sẽ nằm trong vùng lợi nhuận từ x3 đến x7. Tức là với lựa chọn này nếu bạn thắng bạn có cơ hội x3 đến x7 số tiền thắng còn nếu thua bạn chỉ thua số tiền đã đặt cược.


Giao diện MT7Pro trên điện thoại


Giao diện MT7Pro trên máy tính

Tại sao lưa chọn MT7PRO?

  • Giao diện tương quan, công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến được đánh giá là khá ổn.
  • Tham gia đơn giản: MT7PRO cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo tỷ giá tiền điện tử, ngoại tệ (nếu có). Đây được gọi là giao dịch tài chính, và người thực hiện giao dịch được gọi là nhà giao dịch. Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch thậm chí có thể nhận được lợi nhuận x3 tới x7 nếu dự đoán đúng cây nến vàng trong phiên giao dịch,
  • Giao dịch dễ dàng: MT7PRO không yêu cầu nhà giao dịch phải phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Tuy nhiên bạn cũng không thể chỉ dựa vào may mắn. Để giao dịch thành công, nhà giao dịch mới bắt đầu nên khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một vài phương pháp giao dịch phổ biến.
  • Hướng dẫn phương pháp giao dịch: MT7PRO mở các buổi zoom chia sẻ phương pháp giao dịch hoàn toàn miễn phí cũng như chia sẻ phương pháp quản lý vốn hiệu quả trong đầu tư trị giá hàng nghìn $ được chia sẽ hoàn toàn miễn phí.
  • Chính sách hoa hồng: MT7PRO có chính sách hoa hồng tốt dành cho người phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý).

VIDEO CÁC BÀI TÌM HIỂU CƠ BẢN VỀ SÀN GIAO DỊCH MT7PRO


Sử dụng loại tiền gì để giao dịch?

MT7PRO sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính dùng để giao dịch đảm bảo sự thống nhất trên toàn cầu. Mọi người có mua bán USDT trên nhiều sàn giao dịch ở Việt Nam hoặc thế giới.

Các cách kiếm tiền cùng MT7PRO

Có nhiều cách để mọi người có thể kiếm tiền trên sàn giao dịch MT7PRO như: Giao dịch mỗi ngày, Phát triển cộng đồng, Mua bán chênh lệch,… mình sẽ đưa ra một số cách dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Giao dịch – Trade trên sàn MT7PRO

Cách này giống như nhiều người đang tham gia đó là học phương pháp sau đó nạp tiền vào tài khoản để giao dịch và kiếm lợi nhuận thông qua chiếc Smartphone hoặc máy tính của bạn. Chỉ cần có kết nối Internet bạn có thể kiếm tiền bất kỳ nơi nào.

Với mục tiêu ngày vài trăm ngàn VNĐ là khả thi, tuy nhiên cũng sẽ có khó khăn đó là bạn chưa đủ kiến thức và không quản lý được lòng tham thì dễ thua và thậm chí là cháy tài khoản. Vì vậy, mình khuyên các bạn nên tham gia các buổi chia sẽ phương pháp đến từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm trên thị trường.

Cách này thì bạn có thể giao dịch DEMO, dùng Demo để trải nghiệm những phương pháp được chia sẻ để tạo nên phương pháp trade riêng cho bản thân trước khi bước vào tài khoản Live (Tài khoản thật).

Kiếm tiền hoa hồng hệ thống

Cách này mình cảm thấy an toàn và hiệu quả nhất. Vì sao?

Vì cách này bạn chỉ cần bỏ $99 tham gia Quyền Đại Lý và chỉ 1 lần duy nhất. (Không phải bỏ tiền nhiều lần)

Mọi người giao dịch dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch, phần này bạn xem chi tiết mục Hoa hồng giao dịch. Hoa hồng giao dịch bạn đưởng hưởng tới tầng thứ N. Hệ thống bạn phát triển rộng bao nhiêu bạn được hưởng bấy nhiêu.

Thành viên trong hệ thống mua Quyền đại lý bạn vẫn nhận được Hoa hồng từ F1 đến F6. Với F1 mua quyền đại lý bạn nhận đc 50% hoa hồng.

Và cách cuối cùng là bạn có thể mua bán trao đổi USDT giữa các thành viên trong cộng đồng MT7PRO để hưởng chênh lệch. Chi tiết như bên dưới bạn cùng xem nhé!

Mua bán OTC

OTC được viết tắt bởi Over The Counter Market với cách này có nghĩa bạn là người trao đổi mua bán, đơn vị trung gian để mọi người thanh khoản — bạn kiếm lời.

VD: Mọi người cần bán USTD, MIN bạn sẽ mua vào với mức giá là 22.500 VND và bán ra với giá 23.500 VND. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000$ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VND đúng không?

Chính sách hoa hồng: 

Có 02 hoa hồng dành cho các đại lý phát triển: Hoa hồng giao dịch và Hoa hồng đại lý

  • Hoa hồng đại lý: Bạn nhận được 6 tầng từ F1 tới F6 mà không cần bất kỳ điều kiện gì sau khi kích hoạt đại lý với 99$.


Hoa hồng giao dịch và thưởng khi bạn đạt cấp độ:  

Hoa hồng giao dịch bạn được hưởng theo cấp độ mà bạn đạt được và có điều kiện tương ứng với từng Level. Mỗi level bạn đạt được sẽ có thưởng kèm theo.
Bạn có thể xem chi tiết ở các hình bên dưới:


Ngoài ra, MT7PRO còn thêm chính sách bảo hiểm cho nhà giao dịch nếu chẳng may giao dịch bị thua lỗ. Các bạn xem bảng bên dưới:


Số tiền bảo hiểm này sau khi được Refund bạn có thể rút về ví USDT của bạn một cách bình thường hoặc có thể dùng để giao dịch.

Nếu có gì cần giải đáp hay cần tìm hiểu thêm các bạn có thể tham gia các nhóm bên dưới:Nhóm Telegram Nước ngoài: CỘNG ĐỒNG MT7PRO QUỐC TẾSlide thông tin về sàn MT7PRO: Click Here

Bạn nào muốn đăng ký vào team của mình thì Inbox cho mình qua số Zalo 0934915268 nhé hoặc liên hệ với người đã mời bạn tìm hiểu về MT7PRO nhé. Chúc tất cả các bạn thành công với MT7pro.com

Cảnh báo rủi ro giao dịch:

The Financial Products offered by the company include Contracts for Difference ('CFDs') and other complex financial products. Trading CFDs carries a high level of risk since leverage can work both to your advantage and disadvantage. As a result, CFDs may not be suitable for all investors because it is possible to lose all of your invested capital. You should never invest money that you cannot afford to lose. Before trading in the complex financial products offered, please ensure to understand the risks involved.

Các Sản phẩm Tài chính do công ty cung cấp bao gồm Hợp đồng chênh lệch (CFD) và các sản phẩm tài chính phức tạp khác. Giao dịch CFD đi kèm với độ rủi ro cao vì đòn bẩy vừa có thể có lợi vừa có thể có hại cho bạn. Do đó, giao dịch CFD có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì bạn có thể mất sạch số vốn đã đầu tư. Bạn không nên đầu tư khoản vốn mà bạn không thể gánh chịu nếu thua lỗ. Trước khi giao dịch các sản phẩm tài chính phức tạp được đề xuất, vui lòng đảm bảo bạn đã nắm được các rủi ro liên quan.

You are granted limited non-exclusive non-transferable rights to use the IP provided on this website for personal and non-commercial purposes in relation to the services offered on the Website only.

Bạn được cấp các quyền hạn chế, không độc nhất, không thể chuyển ngược để sử dụng IP đã được cung cấp trên trang web này cho các mục đích cá nhân và phi thương mại liên quan đến các dịch vụ được cung cấp trên Trang web.

, , , , , , , , , ,