Advertising banner 728x90 at here - $75/week or $280/month

Hướng dẫn tạo ví Myetherwallet để chứa ETH và coin ICO


Chào các bạn,

Như các bạn đã biết gần đây trào lưu ICO đang ngày càng được nhiều người biết đến với mức độ sinh lời chóng mặt khiến cho nhiều người cũng muốn đầu tư ICO. Và cũng chính vì điều này mà hiện nay tại Việt Nam có rất nhìu ICO HYIP được giới thiệu và ăn theo sự thành công của HYIP Bitconnect.

Đầu tư ICO luôn luôn gánh chịu một rủi ro khá lớn là AC có thể mất hết số tiền đầu tư. Vì vậy, hãy thận trọng khi AC muốn đầu tư vào ICO kể cả ICO HYIP (ICO LENDING) hay ICO KHÔNG LENDING)

Đối với các ICO HYIP thì AC đầu tư phải làm hệ thống (trước khi nó lên sàn) và đem đi Lending để sinh ra lợi nhuận hàng tháng.

Thuật ngữ Lending or Minner được một số ICO HYIP sử dụng nhằm đánh lừa nhà đầu tư thay vì dùng cụm từ Đầu tư ủy thác như thời gian trước đây thì nay nó chạy ICO nên nó dùng qua từ Lending or Minner (mình đọc mình không hiểu là gì luôn vì nó nói mà bản thân nó cũng không biết nó dùng từ đúng hay là sai).

Đối với AC ko muốn đầu tư ICO HYIP ngay từ đầu thì hãy chờ nó lên sàn rồi hãy tham gia mua bán. Tuy nhiên, cần lưu ý là giá cả của ICO HYIP này do admin HYIP điều khiển nên giá có thể tăng hoặc giảm cực kỳ mạnh hoặc không thể tăng/giảm nếu không có cộng đồng.

Những ICO 
KHÔNG LENDING sẽ được giới thiệu qua website https://tokenmarket.net với đầy đủ các thông tin mà AC cần thiết như về thuật toán, đội ngũ Core Team, v.v...

Điểm khác biệt giữa ICO uy tín và các ICO HYIP là:

- ICO HYIP (ICO LENDING) mở bán theo block và giá tăng dần theo Block tạo nên sức nóng làm nhà đầu tư nóng lòng muốn sở hữu được nó càng nhanh càng tốt (đây cũng chính là lý do mà TQ và một số quốc gia khác ban hành lệnh cấm ICO vì những chiêu trò lừa đảo của các ICO huy động vốn mà ko có bất kỳ lợi ích nào đằng sau nó).

- ICO KHÔNG LENDING thì giá từ khi mở bán cho tới lúc kết thúc việc mở bán chỉ có MỘT MỨC GIÁ duy nhất. Bạn có thể mua bất kỳ lúc nào mà không cần phải lo giá sẽ tăng lên trước khi nó chưa được lên sàn (hoặc site exchange nào đó).

Đối với hầu hết các ICO, AC phải có ví tại Myetherwallet
thông qua địa chỉ https://www.myetherwallet.com/

AC lưu ý copy đúng địa chỉ
hoặc kích vào link trên vì cũng có rất nhìu site giả mạo Myetherwallet

Sau đây là cách tạo ví trên Myetherwallet:

1/ Hãy truy cập vào địa chỉ:  https://www.myetherwallet.com/

 AC SẼ THẤY DANH SÁCH CÁC TOKEN CỦA ETH ĐƯỢC LIỆT KÊ KHI NHẤN VÀO SHOW TOKENS

2/ CHUYỂN (SEND) TOKEN ĐI NHƯ THẾ NÀO???

AC CŨNG TRUY CẬP LẠI VÀO ĐỊA CHỈ: https://www.myetherwallet.com3/ XEM THÔNG TIN VÍ NHƯ THẾ NÀO???


Mình đã hướng dẫn xong cho AC cách tạo Ví Myetherwallet để chứa ETH cũng như coin ICO và một số bước căn bản.

Trong quá trình tạo Ví và đầu tư COIN nếu AC muốn trao đổi thảo luận cùng chúng tôi hãy kích vào link: https://t.me/joinchat/AAAAAEJ_bLIH9CnuQeR1rA

, , , , , , ,

0 nhận xét :

Đăng nhận xét